3 lợi ích của sữa Meiji dạng thanh so với sữa dạng bột

0
177921

Sữa Meiji dạng thanh mang đến nhiều tiện lợi cho mẹ khi sử dụng, đặc biệt là mẹ với bé hay ra ngoài, về quê. Bên cạnh đó sữa Meiji dạng thanh mang đến nhiều công dụng khác như dễ pha, dễ sử dụng. Những ưu điểm đó cụ thể như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Ưu điểm vượt trội của sữa Meiji dạng thanh

Sữa Meiji Nhật chỉ bổ sung những khoáng chất và vitamin cần thiết nhất cho trẻ nhỏ giúp bé phát triển đồng đều về chiều cao và cân nặng, đảm bảo cho bé luôn săn chắc, không béo bệu như khi uống những loại sữa Châu Âu khác, là sự lựa chọn số 1 của mẹ dành cho bé nhà mình ngay từ lúc chào đời.

Có 2 loại sữa Meiji phổ biến hiện nay, đó là loại số 0 và số 9, được đóng gói với kiểu cách khác nhau, tuy chất lượng sản phẩm là như nhau song trong đó sữa Meiji dạng thanh được nhiều mẹ lựa chọn hơn cả.

Sữa Meiji thanh số 0 dành cho bé từ 0-1 tuổi có 3 loại:

  • Hộp nhỏ: 27g x 16 thanh – mỗi thanh có 5 viên, mỗi viên pha khoảng 40ml nước.
  • Hộp vừa: 27g x 24 thanh – mỗi thanh có 5 viên, mỗi viên pha khoảng 40ml nước.
  • Hộp to: 48 thanh là combo của 2 hộp vừa loại 24 thanh

Sữa Meiji dạng thanh số 9 dành cho bé từ 1-3 tuổi có 3 loại:

  • Hộp nhỏ: 28g x 16 thanh – mỗi thanh có 5 viên, mỗi viên pha khoảng 40ml nước.
  • Hộp to: 28g x 24 thanh – mỗi thanh có 5 viên, mỗi viên pha khoảng 40ml nước.
  • Hộp to: 48 thanh là combo của 2 hộp vừa loại 24 thanh

Sữa Meiji dạng thanh số 9  dành cho bé 12-36 tháng tuổi

Chắc chắn nhiều mẹ sẽ hỏi: “Vậy sữa Meiji dạng thanh thì có gì khác so với sữa dạng bột?”. Thật ra, dạng thanh hay dạng bột thì chất lượng sữa đều như nhau, và chỉ khác nhau về quy cách đóng gói, nhưng không thể phủ nhận rằng: “Sữa dạng thanh tiện lợi hơn rất nhiều so với dạng bột”.

3 ưu điểm nổi bật của sữa Meiji dạng thanh so với dạng bột

1. Đong được chính xác lượng sữa cần dùng để pha cho bé

Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng thì không nên pha sữa đặc vì sẽ không tốt cho thận của bé, nhưng cũng không nên pha lỏng vì như thế lại không đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cho bé.

Đến với bột Meiji dạng thanh, mẹ sẽ không còn phải lo lắng khi đong lượng sữa cho bé không chuẩn xác nữa vì mỗi hộp bột gồm nhiều túi sữa nhỏ, mỗi túi là 1 thanh, mỗi thanh lại có 5 viên, mỗi viên thì pha tương đương 40 ml. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không các mẹ!

Mẹ chỉ cần xác định số lượng viên sữa cần pha cho bé và cứ theo tỉ lệ: 1 viên pha với 40 ml nước là được.

Sữa Meiji dạng thanh tiện lợi khi pha và mang theo khi ra ngoài

2. Sử dụng an toàn hơn so với sữa bột nếu mang đi ra ngoài cùng bé

Sữa dạng thanh cũng chính là sữa bột nhưng được đúc thành thanh, chia thành từng viên và bọc trong túi, nên sẽ an toàn hơn so với việc mẹ dùng sữa bột hộp và bảo quản trong túi đựng sữa mang ra ngoài cùng bé.

3. Là sản phẩm tiện lợi hơn cho mẹ

Nếu sử dụng sữa hộp to, sẽ rất cồng kềnh và bất tiện nhưng sữa Meiji dạng thanh tiện lợi, nhỏ gọn, dễ mang theo bên người mỗi khi cho bé đi chơi xa đấy các mẹ! Hơn nữa, sử dụng sữa dạng thanh thì pha sẽ nhanh và đơn giản hơn so với sữa bột đóng hộp.

Sữa Meiji dạng thanh thật tiện lợi, an toàn phải không các mẹ! Nếu là mẹ, mẹ sẽ chọn sữa bột cho bé dạng thanh hay dạng bột đóng hộp nhỉ?

Các bài viết liên quan: