Nhiệt kế Microlife của nước nào?

0
3313

Việc theo dõi sức khỏe bé thường xuyên để đảm bảo bé luôn khỏe mạnh luôn là vấn đề mà các mẹ cần phải đặc biệt chú trọng, nhất là đối với các bé trong độ tuổi sơ sinh rất khó để phát hiện bé bị đau hoặc ốm. Chính vì vậy các mẹ nên chọn cho bé những dụng cụ y tế hữu ích nhất.

Hiện nay có khá nhiều mẹ lựa chọn nhiệt kế điện tử Microlife để sử dụng cho cả gia đình. Vậy các mẹ có biết nhiệt kế Microlife của nước nào hay không?

Nhiệt kế Microlife của nước nào ?

Microlife là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị y tế nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Sĩ, được tạo ra bởi người sáng lập KY Lin. Hầu hết các dòng nhiệt kế điện tử của Microlife gồm nhiệt kế điện tử kỹ thuật số, nhiệt kế đo trán, đo tai đều được đánh giá là nổi trội hơn so với các thương hiệu nhiệt kế khác cùng loại. Riêng với dòng nhiệt kế đo trán thì Microlife FR1MF1 của thương hiệu này đang đứng đầu thị trường. 

Nhiệt kế Microlife của nước nào
Nhiệt kế Microlife của nước nào

>>> Xem ngay giá bán:

Mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới đang tự mình kiểm soát được tình trạng cơ thể và hạnh phúc vì một cuộc sống khỏe mạnh khi sử dụng các sản phẩm cung cấp dữ liệu y tế tại nhà do Microlife cung cấp cho người dùng thông thường. Microlife luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng cao lên hàng đầu. Chính điều này đã đưa Microlife trở thành công ty dẫn đầu thế giới.

Nhiệt kế Microlife của Thụy Sỹ

Nhiệt kế Microlife là sản phẩm chẩn đoán y tế chất lượng kết hợp công nghệ mới nhất và được thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm luôn đạt độ chính xác tối đa cho các phép đo đạt được thông qua việc sử dụng công nghệ máy vi tính.

Nhiệt kế Microlife của Thụy Sỹ
Nhiệt kế Microlife của Thụy Sỹ

Các thiết bị thực hiện tự kiểm tra trong mỗi lần bật để luôn đảm bảo độ chính xác được chỉ định của các phép đo.

Tương thích sinh học

Nhiệt kế Microlife đã được thử nghiệm tính tương thích sinh học để đảm bảo ứng dụng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Tất cả các vật liệu của các bộ phận ứng dụng trong nhiệt kế Microlife đều tương thích sinh học theo tiêu chuẩn ISO10993.

Thử nghiệm lâm sàng ở Châu Âu

Trong những năm qua, Microlife đã không ngừng đầu tư mở rộng quy mô và nỗ lực to lớn vào việc phát triển và giới thiệu các sản phẩm đi đầu về công nghệ để theo dõi nhiệt độ. Điều này đã được thực hiện bằng cách liên tục tiến hành các cuộc thử nghiệm lâm sàng và cải tiến các công nghệ.

Nhiệt kế điện tử Microlife thử nghiệm lâm sàng ở Châu Âu
Nhiệt kế điện tử Microlife thử nghiệm lâm sàng ở Châu Âu

Hợp tác với bệnh viện Dornbirn ở Áo, một số nghiên cứu đã được thực hiện ở đơn vị y khoa nhi chứng minh độ tin cậy, độ chính xác và dễ dàng xử lý nhiệt kế tai mới và cải tiến, nhiệt kế không tiếp xúc và nhiệt kế đo tai và trán

Nhóm mục tiêu bao gồm trẻ em từ 0,5 đến 18 tuổi. Nhiệt kế tham chiếu cho tất cả các nghiên cứu là Braun Thermoscan (mô hình chuyên nghiệp cho bệnh viện). Các nghiên cứu được thực hiện bởi y tá nhi khoa Manuela Ortner, người nhiệt tình về các cải tiến của Microlife. Sản phẩm nhiệt kế điện tử của Microlife thực sự là những sản phẩm ưu việt và chất lượng.

Qua bài viết trên đây, chắc chắn các bạn đã có những kiến thức nhất định về nhiệt kế điện tử của Microlife và biết nhiệt kế Microlife của nước nào rồi phải không. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Còn nếu bạn đang có ý định mua nhiệt kế điện tử Microlife hãy đến với Kids Plaza nhé, chúng tôi cam kết bán hàng nhập khẩu chính hãng và giá tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo website: https://www.kidsplaza.vn hoặc gọi điện qua Hotline: 1800 6608 để đặt hàng các bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm các loại nhiệt kế khác đang bán chạy:

Tin liên quan: