Top 5 dòng sữa mát giúp bé tăng cân vùn vụt

0
20695

Sữa bột hay còn gọi là sữa công thức hiện nay chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình nuôi con của các bà mẹ bỉm sữa. Rất nhiều bà mẹ lo lắng vì chọn sữa bột không đúng có thể khiến con bị nóng, táo bón và khó tiêu. Do đó, khi chọn sữa cho bé các bà mẹ đều mong muốn tìm được những dòng sữa mát để không gây ra các vấn đề về tiêu hóa ở trẻ. Dưới đây là top 5 dòng sữa mát cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp bé tăng cân vùn vụt được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn sữa của các bà mẹ bỉm sữa hiện nay.

Với sự phát triển chóng mặt của thị trường sữa cho trẻ hiện nay, các bà mẹ ngày càng khó khăn hơn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với con mình. Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn nhãn hiệu sữa tốt

Tiêu chí lựa chọn sữa của các bà mẹ bỉm sữa hiện nay.
Tiêu chí lựa chọn sữa của các bà mẹ bỉm sữa hiện nay.

1Chọn sữa theo mùi vị.

Thực tế, đôi khi sữa mẹ cho là tốt nhưng mùi vị của dòng sữa không phải lúc nào bé cũng hào hứng. Trẻ đã quá quen thuộc với dòng sữa mẹ ngay từ khi lọt lòng và khi chuyển sang sữa công thức khiến trẻ ngán ngẩm, không chịu uống và quấy khóc do không quen mùi vị. Tuy nhiên, khi mẹ cũng cứ khư khư cho con uống 1 vị sữa cũng khiến trẻ nhanh ngán sữa và đôi khi bị ép uống khiến trẻ uống trong tình trạng thụ động, ác cảm.

Trở lại