JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!
Chọn thêm sản phẩm khác hoặc
Nhập mã xác minh OTP gồm 4 chữ số được gửi qua số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.
Chia sẻ
hn
Đổi trả hàng miễn phí 15 ngày
Bảo hành chính hãng 12 tháng
Freeship Dưới 7km
Nạc vai bò Mỹ là phần thịt có khối lượng lớn nhất gần cổ bò, phía trên chân trước. Phần thịt này nhiều nạc nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.
Đặc điểm của nạc vai bò Mỹ Black Angus là tỷ lệ nạc cao, vân mỡ xem kẽ đều trong thớ thịt, chính vì thế mà thịt rất chắc, đậm đà hương vị với mùi thơm đặc trưng.
Nạc vai bò Mỹ Black Angus từ thương hiệu St. Helens, trực thuộc tập đoàn Agri Beef hàng đầu tại Mỹ về chăn nuôi, cung ứng và xuất khẩu thịt bò với những ưu điểm vượt trội:
Trang trại chăn nuôi bò tự nhiên tại các đồng cỏ phía Tây Bắc nước Mỹ với khí hậu lý tưởng, nguồn tài nguyên phong phú với vô số lúa mỳ, ngô, khoai tây... mang đến điều kiện chăn nuôi gia súc hoàn hảo.
Giống bò Mỹ Black Angus được nuôi hoàn toàn 100% bằng ngũ cốc cao cấp cho chất lượng thịt tuyệt vời: mềm, thơm và ngon hơn so với các giống bò khác.
Quy trình SẠCH "Từ trang trại đến bàn ăn" luôn được chú ý nghiêm ngặt
Thông tin chi tiết sản phẩm
Phân nhóm Thịt bò Mỹ BLACK ANGUS
Xuất xứ: Thương hiệu St. Helens - Mỹ
Quy cách: Thái nướng dày 1 - 2mm, khay 500gr
Bảo quản -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng:
Xem trực tiếp trên bao bì sản phẩm
Nên dùng trong vòng 5 ngày sau khi mở hộp
Chế biến: Nhúng lẩu, xào, cuộn nấm, cuộn phô mai...