JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!
Chọn thêm sản phẩm khác hoặc
Nhập mã xác minh OTP gồm 4 chữ số được gửi qua số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.
Chia sẻ
hn
Đổi trả hàng miễn phí 15 ngày
Bảo hành chính hãng 12 tháng
Freeship Dưới 7km
Lõi bắp rùa bò Tây Ban Nha là phần thịt bên trong của bắp bò, nơi tập trung nhiều gân nhất. Những đường gân đan xen, chạy dọc trên lõi thịt này có hình dạng giống như các vân trên mai rùa nên được gọi là lõi bắp rùa bò.
Phần thịt này có số lượng ít, thịt rất giòn, không dai. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được độ dẻo từ những lớp gần, rất ngọt thit, phù hợp với các món như lẩu, xào, hầm, luộc hoặc nấu mì, nấu phở.
Lõi bắp rùa bò Tây Ban Nha từ nhà máy Montellos – một trong ba nhà máy trực thuộc công ty Medina (cùng với Madrid, Valencia). Nhà máy Motellos nằm tại vùng có chất lượng thịt bò ngon nhất ở Tây Ban Nha và được coi là một trong những lò giết mổ tốt nhất của Châu Âu, với sản lượng 5000 con/ tuần
Cơ sở 6000 m2 với dây chuyền giết mổ tối đa 50 con/ giờ; nhà máy cắt công suất 75 tấn/ ngày; Tủ lạnh dung tích lên đến 5000 m3 để bảo quản tươi và đông lạnh.
Giống bò Tây Ban Nha được nuôi bằng ngũ cốc, kết hợp cỏ non nên thịt mềm và thơm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Phân nhóm: Thịt bò Tây Ban Nha
Xuất xứ: Thương hiệu Montellos – Tây Ban Nha
Quy cách: Thái lát mỏng 1-2mm, khay 500g
Bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng
Xem trực tiếp trên bao bì sản phẩm
Nên dùng trong vòng 5 ngày sau khi mở hộp
Chế biến: Nhúng lẩu, xào, nấu mỳ, nấu phở...