JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!
Chọn thêm sản phẩm khác hoặc
Nhập mã xác minh OTP gồm 4 chữ số được gửi qua số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.
Chia sẻ
hn
Đổi trả hàng miễn phí 15 ngày
Bảo hành chính hãng 12 tháng
Freeship Dưới 7km
Đậu hà lan là nguồn thực phẩm xanh chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ sung nhiều chất xơ cùng các vitamin không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ mà còn giúp thúc đẩy sức khỏe tim, ngăn ngừa nguy cơ ung thư,… Đậu hà lan là giống cây thuộc họ nhà đậu, có hạt tròn, vỏ xanh là thực phẩm tạo nên nhiều món ăn trong thực đơn mỗi bữa cơm gia đình.
Không chỉ là loại thực phẩm đơn thuần hàng ngày mà chúng còn được đánh giá như vị thuốc bổ giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol, tăng sức đề kháng cho cơ thể nên nhiều mẹ đã khéo léo chế biến đậu hà lan thành nhiều món ăn vặt bổ sung chất xơ cho các bé lười ăn rau xanh. Khi nấu chín, đậu Hà Lan có vị thanh, bở bùi bùi, khi đem xào thì ăn giòn sần sật, còn khi đem chiên lên vỏ có màu vàng cốm, giòn bùi thơm ngon khó cưỡng.
Một số món ăn thông dụng được chế biến từ đậu hà lan như: nấu cháo, xào thịt, xào rau củ, nấu canh rau củ… đơn giản hơn thì đậu hà lan chiên giòn hay tẩm bột chiên giòn đều rất ngon.
Đậu hà lan không phải hôm nào bạn cũng tìm thấy ở khu chợ gần nhà mình hơn nữa giá bán cả vỏ cũng tương đối cao hơn so với những loại họ nhà đậu khác. Nếu một ngày bạn muốn chế biến món ăn để cùng gia đình nhâm nhi và đặc biệt dành riêng cho bạn nhỏ trong nhã những đĩa đậu hà lan chiên giòn hẳn bạn ấy sẽ rất thích thú,… nhưng mà lại khó khăn trong việc tìm mua đậu hà lan tươi thế là ý tưởng của bạn vụt tắt.
Đừng buồn nhé, đừng để ý tưởng của mình tắt như thế chứ, gợi ý cho bạn là tìm mua những sản phẩm đậu hà lan đông lạnh lúc này có lẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng đậu hà lan nhưng đậu hà lan hiệu Đôi Đũa Vàng của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô thì được những người nội trợ yêu thích hơn cả bởi chất lượng và sự an tâm về nguồn gốc cũng như an toàn thực phẩm trong khâu làm sạch, đóng gói và bảo quản.
Sản phẩm đậu hà lan hiệu Đôi Đũa Vàng của thực phẩm Đông Đô được chọn lọc từ những cây đậu khỏe mạnh, cho ra những hạt đậu to tròn có độ bóng, bùi bở thơm ngon hơn, khâu làm sạch, tách vỏ, đóng gói và bảo quản cũng được khép kín nên đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.
Đậu hà lan Đôi Đũa Vàng được đóng gói với khối lượng tịnh là 800gr/ gói được bảo quản ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C bạn có thể mua về bỏ trong tủ lạnh khi nào cần chế biến thì mang ra sẽ tiết kiệm tương đối chi phí. Hơn nữa, sản phẩm lại luôn chất lượng và tươi ngon như vừa mới tách vỏ vậy.
Thành phần: Đậu hà lan 100 %.
Đơn vị chịu trách nghiệm và sản xuất: Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
– H/l Gluxit ≥ 12%
– H/l Lipit ≥ 0.5%
– H/l Protein ≥ 6%
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
Khối lượng: 400g
Hạn dùng: 24 tháng (tính từ ngày sản xuất)
Quy cách đóng gói: 14 gói/thùng
Công nghệ sản xuất: Việt Nam
Chứng nhận:
– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005
Đậu hà lan không chỉ giúp bạn có thêm những thực đơn thú vị cho bữa cơm hàng ngày trong gia đình mà còn là món ăn vặt vô cùng thích thú cho các bạn nhỏ trong nhà nhé. Tuy gọi là món ăn vặt nhưng lại vô cùng bổ dưỡng bởi hàm lượng chất xơ và vitamin mà những hạt đậu hà lan đem lại. Nếu các bạn nhỏ lười ăn rau xanh bí quyết là đây nhé hãy chế biến những đĩa đậu hà lan chiên giòn thơm ngon bổ dưỡng thôi nào
Hướng dẫn sử dụng Đậu Hà Lan Đôi Đũa Vàng ngon đúng điệu:
Bạn cần cắt bỏ lớp bì túi nilon PA bên ngoài sản phẩm, đổ 1 lượng vừa dùng đậu hà lan ra 1 cái rá để bớt lạnh và hạt đậu trở nên khô ráo.
Khi đậu đã ráo hãy cho chảo lên bếp, đổ dầu ăn và đợi đến khi dầu sôi thì từ từ vặn nhỏ lửa lại và cho những hạt đậu hà lan vào chiên ở nhiệt độ tầm (150÷160)°C trong khoảng thời gian từ (4÷5) phút hoặc tới khi thấy hạt đậu có mùi thơm, vỏ ngoài ngả màu vàng cốm thì tắt bếp.
Từ từ vớt đậu hà lan ra đĩa có lót giấy thấm dầu, thưởng thức khi còn nóng, lúc đó vỏ còn giòn, nhân đậu bùi thơm ngon. Nếu không sợ cay có thể dùng chung với tương ớt, chút tương cà thì ngon hết sảy.