JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!
Chọn thêm sản phẩm khác hoặc
Nhập mã xác minh OTP gồm 4 chữ số được gửi qua số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.
Chia sẻ
hn
Đổi trả hàng miễn phí 15 ngày
Bảo hành chính hãng 12 tháng
Freeship Dưới 7km
Gạo giống Nhật Japonica Bảo Minh là sản phẩm được sản xuất từ những giống lúa tốt nhất vùng Hitomebore và Nipponbare từ Nhật Bản, được trồng ở Trạm Tấu, Văn Chấn, Yên Bái phía Bắc và vùng An Giang phía Nam của Việt Nam.
Gạo giống Nhật Japonica Bảo Minh - Túi 5kg
Thành phần: 100% gạo giống Nhật
Trọng lượng: 5kg
Cách nhận biết hạt gạo: Hạt gạo tròn như mặt trăng, trắng bóng.
Đặc tính khi nấu cơm: Khi nấu chín, hạt cơm trắng bông, căng bóng, cơm có vị dẻo dai, ngọt và đậm cơm, cơm dẻo lâu sau khi để nguội và rất phù hợp với những khách hàng có khẩu vị ưa cơm dẻo.
Hàm lượng dinh dưỡng:
+ Hàm lượng Gluxit khoảng 70 – 75%
+ Hàm lượng protein khoảng 7.5%
+ Hàm lượng Lipid khoảng 0.9%
Chứng nhận: Sản xuất theo quy trình gạo sạch theo tiêu chuẩn USDA, được giám sát chất lượng bởi Viện Khoa Học Nông Nghiệp Việt Nam. Lấy mẫu & chứng nhận bởi trung tâm phân tích & chứng nhận CLSP Nông Nghiệp Hà Nội.
Bước 1: Đong gạo
Dùng cốc đong gạo đi kèm để đong chính xác gạo cho một lần nấu, mỗi cốc khoảng 150g gạo tương đương 2 chén cơm.
Bước 2: Ngâm gạo, vo gạo: vo gạo 2 lần với nước sạch
Bước 3: Từng loại gạo sẽ có những tỷ lệ nước khác nhau, gạo mới thu hoạch sẽ ít nước hơn gạo đã để kho từ trên 60 ngày. Loại gạo giống Nhật thì nấu với tỉ lệ là 150g gạo dùng 160-170ml nước. Cứ thế điều chỉnh lượng nước theo tỷ lệ khối lượng gạo. Hoặc quý khách có thể điều chỉnh nước theo khẩu vị cho phù hợp.
Bước 4: Nấu cơm và ủ cơm
Sau khi nấu xong, nồi chuyển sang chế độ giữ ấm, lúc này bạn có thể rút điện ra và để yên không mở nắp trong vòng 10-15 phút, giúp cơm khô bề mặt, chín đều và hạt cơm không bị dính vào thân nồi.
Xuất xứ: Việt Nam