JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!
Chọn thêm sản phẩm khác hoặc
Nhập mã xác minh OTP gồm 4 chữ số được gửi qua số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.
Chia sẻ
hn
Ưu đãi giảm thêm qua VNPayNhập mã VNPAYKIDS - Giảm thêm 15K - Áp dụng đơn hàng từ 300K
Bước 1: Tải ứng dụng Kredivo
Để thanh toán bằng Kredivo, bạn cần tải ứng dụng Kredivo về điện thoại.
Bước 2: Đăng kí tài khoản
Mở ứng dụng Kredivo và đăng kí tài khoản. Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản để tạo tài khoản nhanh hơn bạn nhé.
Bước 3: Chờ duyệt tài khoản
Sau khi đăng kí, bạn chờ Kredivo duyệt tài khoản nhé. Thời gian duyệt tối đa là 12h.
Bước 4: Chọn thanh toán Kredivo trên KidsPlaza
Vào website/ ứng dụng KidsPlaza, chọn mua sản phẩm và thanh toán bằng Kredivo. Xem hướng dẫn thanh toán để rõ bạn nhé.
Đổi trả hàng miễn phí 15 ngày
Bảo hành chính hãng 12 tháng
Freeship Dưới 7km
Hạt Maca được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất thế giới. Vì vậy chúng được gọi là "hoàng hậu" trong các loại hạt. Vì thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor nên hạt Macca được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khoẻ.
1. Bảo vệ tim mạch
Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Các axit béo này sẽ có tác dụng giảm được Cholesterol, phòng trị xơ cứu động mạch hiệu quả.
Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
Trong macca còn có chứa một loại amino acid tên là Arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt.
Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn, được Quỹ tim mạch của Úc khuyên dùng.
2. Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em
Trong nhân macca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Mẹ mang thai ăn loại hạt này sẽ giúp cho khẩu phần ăn thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Hạt macca chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa, vị ngon và tiện dụng vì thế nó là loại thực phẩm lý tưởng cho những đứa bé năng động.
3. Phù hợp cho các chế độ ăn kiêng
Theo các khuyến cáo, hạt macca được khuyên dùng như là một phần của hầu hết các chế độ ăn kiêng. Macca là một sự lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống với hàm lượng carbohydrate thấp giúp chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng.
4. Có lợi cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao.
Hạt macca được phân loại là một loại thực phẩm có hàm lượng GI thấp giúp kéo dài cảm giác no do đó làm giảm cảm giác đói. Nó cũng làm chậm quá trình tiêu hóa với chỉ số đường huyết thấp.
Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.
5. Bổ sung chất xơ thực phẩm
100g Macca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của nhu cầu chất xơ.
6. Giá trị ẩm thực
Vỏ macca có nhiều tannin và protein, dùng làm thuộc da và chế biến thức ăn chăn nuôi.
Thành phần hữu ích chính của quả macca là phần nhân – được xếp vào hàng thượng phẩm trong “kho hạt” phong phú của xứ sở bánh ngọt phương Tây.
Macca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu.
Nhân macca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate, nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.
7. Tác dụng làm đẹp da
Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, Macca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Trong hạt Macca có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu macca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.
Hướng dẫn sử dụng
Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn: Ăn 4-5 hạt.
Có thể ăn liền sau khi tách vỏ hoặc ngon hơn khi bỏ hạt Macca vào lò vi sóng nướng ở nhiệt độ nhẹ trước khi bóc ra ăn.
Ngoài ra mẹ có thể dùng phần nhân hạt Macca để làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu…
Xuất xứ: Australia.
Kinh nghiệm mua bột ăn dặm cho bé an toàn nhất hiện nay