JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!
Chọn thêm sản phẩm khác hoặc
Nhập mã xác minh OTP gồm 4 chữ số được gửi qua số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.
Chia sẻ
hn
Đổi trả hàng miễn phí 15 ngày
Bảo hành chính hãng 12 tháng
Freeship Dưới 7km
Mì rau củ Nhật Bản có thể chế biến rất nhiều món ăn theo sở thích của mình hay bé. Với chuổi công nghệ chế biến của Nhật Bản và các thành phần tự nhiên của nước Nhật mang lại cho bé ( bạn ) vị ngon, đậm đà.
Thành phần chính của mì Somen:
Bột mì, muối ăn, bột rau củ ( rau bó xôi bí đỏ, cà rốt ) màu thực phẩm tự nhiên.
Hướng dẫn sử dụng
Mì lạnh somen đun sôi 1L nước để luộc 1 bó mì, cho mì vào luộc từ 2-2.5 phút với lửa lớn, khuấy cho mì tơi sau đấy xả lại với nước lạnh rồi để ráo nước.
Đặt mì lên dĩa và thưởng thức với nước tương mì. Bạn có thể chế biến món mì theo ý thích.
Sau sinh, mẹ bầu nào cũng đều trải qua 9 khó khăn “cùng cực” này
Mẹ khôn ngoan nên thuộc lòng 7 mẹo này để không bị tắc sữa sau sinh
Tắc tia sữa là tình trạng rất thường gặp ở những bà mẹ sau sinh khiến mẹ khốn khổ...
Hướng dẫn mẹ cách vắt và bảo quản sữa mẹ đúng cách
Các kiến thức về vắt và bảo quản sữa mẹ là điều quan trọng mà chắc chắn bà...
Những loại trái cây giúp mẹ sinh mổ mau phục hồi sức khỏe , sữa dồi dào cho bé
Bước qua thời kỳ vượt cạn các mẹ thường bị mất rất nhiều máu và mất sức, chính...
Mách mẹ ở cữ cách tắm gội vừa an toàn lại vừa khỏe mạnh
Theo quan niệm xưa thì phụ nữ sau sinh thuộc thể hàn nên các lỗ chân lông giãn...