Skip to main content

Cha mẹ thời đại kĩ thuật số

by Chính hãng
Mã sản phẩm: 31900045 (mã cũ: 2110270) | |
  • Bổ ích

  • Chất lượng

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
  • Tích lũy Kicoin - Tìm hiểu
Thông tin chi tiết
Xuất xứ Việt Nam

Mô tả

" Cha mẹ thời đại kĩ thuật số"

Chín tháng mang nặng đẻ đau, sinh con ra rồi thì ngoài chăm con vất vả, người mẹ còn phải dạy con thật tốt, phải có phương pháp dạy con đúng đắn nhất là trong thời đại mà kĩ thuật số lên ngôi này. Tất cả đều là những lo lắng và áp lực cho các bà mẹ, nhất là những người mới lần đầu làm mẹ. Nhằm chia sẻ với những suy nghĩ đó, dưới đây, Kidsplaza xin giới thiệu  cuốn sách nổi tiếng "Cha mẹ thời đại kĩ thuật số".

Cuốn sách có ích cho những bậc cha mẹ thời đại kĩ thuật số lên ngôi


Nội dung sách "Cha mẹ thời đại kĩ thuật số"

Nuôi con thành kẻ thông minh sáo rỗng chỉ có kiến thức mà không có trí tuệ, không thể làm chủ cơn nóng giận và cảm giác bất an, không thể hòa đồng với bạn bè, chỉ biết tìm đến mẹ, không biết phải xoay sở ra sao khi chỉ có một mình,… hay để chúng trở thành đứa trẻ trưởng thành có trí tuệ và “trưởng thành thực sự”?

Tại sao ngày càng xuất hiện nhiều trẻ em “trưởng thành giả” trong thế giới kĩ thuật số? Tại sao những thiên tài của thung lũng Silicon lại cách li máy vi tính ra khỏi cuộc sống thường ngày của con cái họ? Tại sao họ lại gửi con mình vào những ngôi trường không có máy vi tính? Pháp cấm sử dụng điện thoại di động trong trường học Đức và Phần Lan đưa ra khuyến cáo mạnh mẽ về việc hạn chế sử dụng điện thoại di động ở trẻ em…

Ngày nay, các bậc cha mẹ tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển đều quan tâm đến “sự phản tác dụng của các thiết bị công nghệ kĩ thuật số” và đang tìm kiếm giải pháp trong cách giáo dục con cái thời đại kĩ thuật số. Nếu bạn là cha mẹ sống trong một đất nước phát triển về công nghệ thông tin, nơi mà các thiết bị công nghệ kĩ thuật số đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt trong vai trò là công cụ học tập ưu việt, trợ tá nuôi dạy con đắc lực, thứ đồ chơi vạn năng, thì đây là phương pháp nuôi dạy con thông minh trong thời đại kĩ thuật số mà các bạn nhất định phải biết.

Cuốn sách mang đến cho bậc cha mẹ những hiểu biết để có được phương pháp dạy con hiệu quả trong thời đại này.

Thông tin thương hiệu

Chính hãng
Cam kết hàng chính hãng

Gọi mua hàng: 1800.6608 - (miễn phí)

Các mẹ nói về Cha mẹ thời đại kĩ thuật số

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

[X] BỎ QUA
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT