Skip to main content
  

  Cha mẹ thời đại kĩ thuật số

  Cha mẹ thời đại kĩ thuật số

  by Chính hãng
  Mã sản phẩm: 2110270 | |

  Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  Chính sách bán hàng

  • Gọi ngay để đặt hàng:
   1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả MIỄN PHÍ trong 45 ngày - Chi tiết
  • Giao hàng trong 2-4 giờ đến nhà khách hàng (nếu cách Kids Plaza gần hơn 6Km) - Chi tiết
  • Cam kết hoàn tiền chênh lệch các cửa hàng đồng hạng có giá thấp hơn - Chi tiết
  

  Đặc điểm nổi bật

  • Bổ ích

  • Chất lượng

  Thông tin chi tiết

  " Cha mẹ thời đại kĩ thuật số"

  Chín tháng mang nặng đẻ đau, sinh con ra rồi thì ngoài chăm con vất vả, người mẹ còn phải dạy con thật tốt, phải có phương pháp dạy con đúng đắn nhất là trong thời đại mà kĩ thuật số lên ngôi này. Tất cả đều là những lo lắng và áp lực cho các bà mẹ, nhất là những người mới lần đầu làm mẹ. Nhằm chia sẻ với những suy nghĩ đó, dưới đây, Kidsplaza xin giới thiệu  cuốn sách nổi tiếng "Cha mẹ thời đại kĩ thuật số".

  Cuốn sách có ích cho những bậc cha mẹ thời đại kĩ thuật số lên ngôi


  Nội dung sách "Cha mẹ thời đại kĩ thuật số"

  Nuôi con thành kẻ thông minh sáo rỗng chỉ có kiến thức mà không có trí tuệ, không thể làm chủ cơn nóng giận và cảm giác bất an, không thể hòa đồng với bạn bè, chỉ biết tìm đến mẹ, không biết phải xoay sở ra sao khi chỉ có một mình,… hay để chúng trở thành đứa trẻ trưởng thành có trí tuệ và “trưởng thành thực sự”?

  Tại sao ngày càng xuất hiện nhiều trẻ em “trưởng thành giả” trong thế giới kĩ thuật số? Tại sao những thiên tài của thung lũng Silicon lại cách li máy vi tính ra khỏi cuộc sống thường ngày của con cái họ? Tại sao họ lại gửi con mình vào những ngôi trường không có máy vi tính? Pháp cấm sử dụng điện thoại di động trong trường học Đức và Phần Lan đưa ra khuyến cáo mạnh mẽ về việc hạn chế sử dụng điện thoại di động ở trẻ em…

  Ngày nay, các bậc cha mẹ tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển đều quan tâm đến “sự phản tác dụng của các thiết bị công nghệ kĩ thuật số” và đang tìm kiếm giải pháp trong cách giáo dục con cái thời đại kĩ thuật số. Nếu bạn là cha mẹ sống trong một đất nước phát triển về công nghệ thông tin, nơi mà các thiết bị công nghệ kĩ thuật số đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt trong vai trò là công cụ học tập ưu việt, trợ tá nuôi dạy con đắc lực, thứ đồ chơi vạn năng, thì đây là phương pháp nuôi dạy con thông minh trong thời đại kĩ thuật số mà các bạn nhất định phải biết.

  Cuốn sách mang đến cho bậc cha mẹ những hiểu biết để có được phương pháp dạy con hiệu quả trong thời đại này.

  Thông tin thương hiệu

  Chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

  Sản phẩm tương tự

  Bình luận về sản phẩm

  Đánh giá của bạn về sản phẩm này
  loading
  Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
  Đã bao gồm VAT
  Tiếp tục mua hàng
  
  Array ( )