Skip to main content


Thực đơn cho trẻ

Thực đơn cho trẻ

by Chính hãng
Mã sản phẩm: 31900151 (mã cũ: 2110319) | |
Phương thức giao hàng SHIP COD - NHẬN HÀNG TRƯỚC , THU TIỀN SAU tại Kids Plaza. Việc mua sắm của các mẹ ở xa giờ đây sẽ trở nên vô cùng ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG. Xem thêm ...

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
  • Cam kết hoàn tiền chênh lệch - Tìm hiểu


Thông tin chi tiết

Thực đơn cho trẻ giúp mẹ chăm sóc bé yêu!

Nhìn con không lớn, trưởng thành và khỏe mạnh mỗi ngày là ước mơ, nguyện vọng của tất cả ông bố, bà me. Yếu tố quyết định góp phần không nhỏ đến sự phát triển của bé đó chính là chế độ dinh dưỡng ăn. Đối với mọi người nói chung và với trẻ em nói riêng thì ăn uống cân bằng và khoa học là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải bậc cha mẹ nào cũng thấy thoải mái và dễ dàng với việc lên thực đơn bữa ăn cho trẻ mỗi ngày. Bởi cha mẹ cần xác định chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp với độ tuổi, nhu cầu ăn của từng trẻ khác nhau. Hiểu được khó khăn đó Kids Plaza xin được giới thiệu với các mẹ sản phẩm sách thực đơn cho trẻ được biên soạn bởi Đặng Minh Dũng chắc chắn sẽ là cẩm nang cần thiết giảm bớt gách nặng cũng như lo lắng làm sao để lựa chọn cho bé một chế đồ ăn phù hợp, phong phú, an toàn và đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Theo nghiên cứu mới nhất thì một chế độ chăm sóc dinh dưỡng và vận động tốt ngay từ những năm tháng đầu đời sẽ giúp bé yêu phát triển toàn diện về sau này. Đặc biệt là chiều cao, cân nặng và sức đề kháng của trẻ. Thường xuyên cho bé hoạt độ thể chất phù hơp với lứa tuổi kết hợp với chế độ dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp bé phát triển toàn diện nhất. 

Nhu cầu dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường cao hơn so với người lớn. Nhưng thời gian này bộ máy tiêu hóa của trẻ vẫn chưa phát triển hoàn chỉnh, nên trẻ rất dễ bị rối loan tiêu hóa vì vậy cần có một chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất và hợp lý. 

Cuốn sách Thực đơn cho trẻ sẽ giúp cha mẹ không còn phải quá lo lắng về chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Nội dung chính của cuốn sách đề cập tới chế độ dinh dưỡng hàng ngày ở mỗi giai đoan, cách chọn lựa thức ăn và chế biến thực phẩm, đặc điểm tâm lý của bé ở từng độ tuổi để đem đến sự thích thú, kích thích bé khi ăn. 

Cuốn sách hay này sẽ là cẩm nang hữu ích với các bậc phụ huynh, bạn sẽ không phải trăn trở, băn khoăn và lúng túng trong việc sẽ cho con ăn gì và dinh dưỡng như thế nào là phù hợp, đủ chất.

Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa - Thông tin

Thông tin thương hiệu

Chính hãng
Cam kết hàng chính hãng

Bình luận về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm này
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT